Cách chọn trường mầm non cho con


Cách chọn trường mầm non tốt cho con

  1. Tham khảo đánh giá của hội phụ huynh về các trường mầm non mà bạn muốn con bạn theo học. Đây luôn là nguồn tin đáng giá và quan trọng để bạn đánh giá các trường mầm non.
  2. Xem xét nội quy, quy định của các trường mầm non cho cả giáo viên và cả các bé . Trường mầm non mà có các nội quy, quy định lỏng lẻo sẽ cho thấy ngôi trường đó không quá quan tâm đến sức khỏe và vệ sinh của con bạn.
  3. Tham khảo chương trình học của trường. Môi trường thích hợp cho các bé chính là một môi trường học tập kích thích sự sáng tạo và phát triển tự nhiên ở các bé. Nếu chương trình của trường học quá cứng nhắc sẽ khiến các bé thụ động trong quá trình tìm hiểu mọi thứ xung quanh.
  4. Quan sát giáo viên ở trường. Xem làm thế nào giáo viên tương tác với học sinh của mình. Trường học tốt cho con bạn chính là nơi giáo viên luôn chú ý, kiên nhẫn và chơi cùng với các bé.
  5. Quan sát cơ sở vật chất của trường. Cơ sở vật chất là điều vô cùng quan trọng. Đây là những thứ các bé luôn tiếp xúc hằng ngày. Hãy chắc rằng cơ sở vật chất ở trường luôn phải đảm bảo việc sạch sẽ và không quá xuống cấp.
  6. Giấy phét hoạt động của trường. Những trường có giấy phép hoạt động sẽ giúp bạn an tâm phần nào về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của trường.

Nguồn: babycenter.com

New letters

Descript us to don't miss anything

Recent blog