Đại học Cambridge tuyển "Giáo Sư LEGO"


Nguồn: http://www.jobs.cam.ac.uk/job/12374/. Dịch bởi: GioiBox.com

Khoa giáo dục của Đại học Cambridge (luôn đứng trong top 5 thế giới) cho biết sẽ tuyển dụng một giáo sư chuyên về đồ chơi LEGO.

Quỹ LEGO (LEGO Foundation) đã hào phóng tài trợ để lựa chon các học giả xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục học và tâm lý học, đặc biệt là những người phù hợp làm việc trong môi trường vừa học vừa chơi, vào vị trí này.

Đồng thời LEGO Foundation cũng thành lập Trung tâm nghiên cứu về lợi ích của các trò chơi trong giáo dục, học tập và phát triển của con người PEDAL (Play in Education, Development and Learning) xem xét tầm quan trọng của việc vừa học vừa chơi và niềm vui từ các trò chơi đối với giáo dục trên toàn cầu với mục tiêu tìm ra một hướng hỗ trợ, nhằm trang bị cho trẻ em những kĩ năng của thế kỉ 21 như kĩ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm hay kĩ năng tự điều chỉnh bản thân…

Các ứng cử viên cho vị trí giáo sư LEGO phải trình bày một đề tài nghiên cứu mang tầm vóc quốc tế và có tầm nhìn, là người có khả năng lãnh đạo, có kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết để đảm nhiệm cả chức giám đốc Trung tâm PEDAL vừa được thành lập.

Nhiệm vụ cơ bản của vị trí giáo sư đó là giảng dạy và nghiên cứu, kiểm tra, giám sát và quản lý. Giáo sư sẽ có trụ sở tại Cambridge và một mức lương thỏa thuận hợp lý.

Mọi thông tin xin liên hệ qua địa chỉ: LEGO@perrettlaver.com

 

Hồ sơ dự tuyển bao gồm một đơn đăng kí, một bản báo cáo về các kế hoạch nghiên cứu ở hiện tại và trong tương lai, sơ yếu lý lịch và danh sách các ấn phẩm, đính kèm với thông tin chi tiết về 3 người bảo lãnh. Hạn chót là vào 20 – 01 – 2017.

Vui lòng thêm mã JR10956 vào hồ sơ xin việc cũng như bất kì thư từ, giấy tờ liên quan đến vị trí này.

Đại học Cambridge tôn trọng mọi sự khác biệt và cam kết bình đẳng cơ hội cho tất cả những người dự tuyển. Trường cũng đồng thời đảm bảo đầy đủ về điều kiện sinh sống và làm việc tại Anh.

 

Hình ảnh: Internet

New letters

Descript us to don't miss anything

Recent blog